trang chủ tin tức xe Kia Carnival 2024 phiên bản nâng cấp xuất hiện

Kia Carnival 2024 phiên bản nâng cấp xuất hiện

Một phiên bản chạy thử của KIA Carnival facelift vừa được phát hiện tại Hàn Quốc với nhiều chi tiết tương tự xe điện KIA EV9.

Trang tin Shorts Cars của Hàn Quốc vừa tiết lộ những hình ảnh thực tế của KIA Carnival facelift (nâng cấp giữa vòng đời), dù được che phần lớn bên ngoài nhưng xe vẫn cho thấy một số thay đổi so với trước đây.

 
KIA Carnival sắp được nâng cấp giữa vòng đời? - Ảnh 1.

Theo đó, mẫu MPV mới sở hữu một cặp đèn pha LED dạng dọc mới kết hợp với dải đèn LED chạy ban ngày nằm ngang, lưới tản nhiệt của xe có họa tiết mới, cùng với lưới phụ phía dưới có radar hỗ trợ cho tính năng kiểm soát hành trình chủ động.

KIA Carnival sắp được nâng cấp giữa vòng đời? - Ảnh 2.

Hai bên thân xe không lộ nhiều chi tiết nhưng bánh mâm có thiết kế khá lạ lẫm và mang phong cách viễn tưởng. Phía sau xe sở hữu cụm đèn hậu LED hình L ngược, khắc biệt hoàn toàn so với phiên bản hiện tại. Có thể thấy, KIA Carnival facelift sở hữu khá nhiều chi tiết lấy cảm hứng từ mẫu xe điện EV9.

KIA Carnival sắp được nâng cấp giữa vòng đời? - Ảnh 3.

Trong khi đó, hình ảnh nội thất của mẫu xe này chưa được tiết lộ nhưng dự kiến cũng có các thay đổi mạnh mẽ, hướng đến tính hiện đại và tiện nghi.

Về sức mạnh, KIA Carnival mới dự kiến vẫn sử dụng hệ thống động lực tương tự hiện nay với dạng Hybrid, sử dụng động cơ 1.6L tăng áp, cho công suất kết hợp lên tới 230 mã lực và mô-men xoắn cực đại 350 Nm. Ngoài ra, xe cũng sẽ có thêm tùy chọn động cơ diesel 2.2L 4 xi-lanh tăng áp với công suất tối đa 202 mã lực và mô-men xoắn cực đại 440 Nm.

 
KIA Carnival sắp được nâng cấp giữa vòng đời? - Ảnh 4.

Theo dự đoán, KIA Carnival facelift sẽ là phiên bản cho năm 2024 và ra mắt tại Hàn Quốc vào cuối năm nay, những thị trường khác như Việt Nam có thể đón nhận mẫu xe này vào năm sau.

(Nguồn: https://soha.vn/kia-carnival-sap-duoc-nang-cap-giua-vong-doi-20230726095759605.htm)