trang chủ tin tức xe

Tin thị trường ô tô

 • Toyota Camry bán kém vẫn đứng đầu, Honda Accord tăng tốc vẫn xếp cuối
  Toyota Camry bán kém vẫn đứng đầu, Honda Accord tăng tốc vẫn xếp cuối

  Trong tháng 2 vừa qua, Toyota Camry tiếp tục là mẫu xe dẫn đầu phân khúc sedan hạng D, trong khi Honda Accord là cái tên duy nhất tăng trưởng doanh số.

 • Cơ hội vàng sở hữu xe Kia với giá mới đặc biệt trong tháng 3 này
  Cơ hội vàng sở hữu xe Kia với giá mới đặc biệt trong tháng 3 này

  Từ 10-3-2024, Kia Việt Nam ưu đãi đặc biệt dành riêng cho một số dòng xe, trong đó cao nhất đến 23 triệu đồng cho Kia Sportage. Mức ưu đãi được áp dụng tùy theo phiên bản.

 • Giá xe Honda City 03/2024 và Đánh giá xe chi tiết
  Giá xe Honda City 03/2024 và Đánh giá xe chi tiết

  Honda City Là một chiếc xe sedan 5 chỗ năng động với khả năng vận hành hoàn hảo, tiết kiệm nhiên liệu, tiện dụng, cùng với "Niềm vui cầm lái" đầy thú vị của Honda; City đã đạt được những thành tựu nhất định tại nhiều thị trường khác nhau trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam với mức giá hấp dẫn và một doanh số bán hàng ấn tượng. Tiếp tục đà thành công đó, City vẫn bám sát thị trường với mức giá cạnh tranh rượt đuổi sát sườn với những dòng xe cùng phân khúc.

 • Toyota thắt chặt sản xuất pin trước đợt phát triển xe điện mới
  Toyota thắt chặt sản xuất pin trước đợt phát triển xe điện mới

  Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản đang thực hiện các biện pháp thắt chặt kiểm soát việc sản xuất pin quan trọng khi nhà sản xuất ô tô này cũng sẵn sàng đẩy mạnh sản xuất xe điện thế hệ tiếp theo tại Nhật Bản để xuất khẩu trên toàn thế giới.

Đánh giá xe

Tư vấn ô tô

 • Bán xe có cần giữ lại biển số?
  Bán xe có cần giữ lại biển số?

  Từ 15.8, khi bán xe thì chủ xe phải giữ lại cà vẹt (giấy đăng ký xe), biển số và nộp cho cơ quan đăng ký xe để làm thủ tục thu hồi. Biển số này được cấp lại khi chủ xe đăng ký xe mới.

kinh nghiệm

khám phá